Wednesday, 22 Mar 2023
Địa danh Giá vé

Địa chỉ Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở đâu? Giá vé và thời gian 2023

Nhiều người trong thời gian tới có dịp di chuyển từ TP HCM đến Vũng Tàu và muốn nhanh chóng và thuận lợi nên chọn phương tiện là phà để di chuyển. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thắc mắc Địa chỉ Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở đâu? Giá vé và thời gian trong năm nay như thế nào? Vậy thì hãy cùng App Travel tìm hiểu các thông tin về Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở đâu ngay sau đây

Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở đâu?

Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu hiện tại chính là Phà biển Cần Giờ Vũng Tàu/ Vũng Tàu Cần Giờ. Đây là một địa điểm được nằm trong chương trình khai thác và đi vào hoạt động trong đầu tháng 1 năm 2021. Tuy mới được khai thác và đi vào hoạt động cách đây không lâu nhưng địa chỉ này đã góp phần rất lớn đối với sự phát triển của du lịch vùng đất này.

Pha-tu-TPHCM-di-Vung-Tau-o-dau
Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở đâu

Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở tại bến đò Tắc Suất (Phà Cần Giờ), nơi đây là địa phận của thi trấn Cẩn Thạch, huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. Ngoài đóng vai trò là phương tiện di chuyển của người dân địa phương thì địa chỉ Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu và ngược lại này còn

Ưu điểm của phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu

Một số các ưu điểm của phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu được rất nhiều người dân đón nhận đó là:

+ Thời gian di chuyển của phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu được rút ngắn lại (nếu đi xe máy sẽ mất tầ 2,5 giờ – nếu đi tàu Cần Giờ chỉ mất 30 phút)

+ Giá vé của phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu rất hợp lý, phải chăng.

+ Phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu cũng là tuyến giao thông được rất nhiều hành khách quan tâm và review là chạy êm (không sợ say sóng – giúp đảm bảo sức khỏe cho chuyến du lịch)

+ Phà Cần Giờ từ TP HCM đi Vũng tàu rất an toàn, thuận lợi, được bố trị ghế ngồi thoải mái, bên trong có 2 tầng

+ Khách có thể ngắm hoàn hôn, chụp ảnh sống ảo tại tầng cao nhất của phà

+ Phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu còn giúp người dân Cần Giờ cùng các vùng xung quanh có thể di chuyển thuận tiện

+ Phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu được tích hợp nhiều dịch vụ hiện đại

+ Phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu cũng giúp cho hoạt động du lịch tại đây phát triển mạnh

+ Áp lực giao thông đường bộ được giảm tải và hoạt động giao thương phát triển mạnh hơn nhờ vào Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu – phà Cần Giờ

+ …vv

Lịch trình Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu

Như thông tin mà App Travel vừa cập nhật thì hiện nay có rất nhiều du khách muốn di chuyển từ TPHCM đi Vũng Tàu thông qua tàu Cầu Giờ nhưng không rõ được Lịch trình Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu qua tàu Cầu Giờ sẽ xuất phát từ lúc nào? phà đi  từ TPHCM đến Vũng Tàu mất bao lâu?

App Travel có thể giải đáp cho các hành khách về lịch trình cụ thể của phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu như sau:

+ Thời gian phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu chạy là từ 6 giờ sáng đến 18 giờ

+ Thời gian phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu chạy chuyến cuối trong ngày xuất phát từ 17 giờ

+ Thời gian trung bình xuất hiện phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu là 1 giờ sẽ có 1 chuyến

+ Trong một ngày phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu chạy khoảng 24 chuyến/ 1 ngày

Giá vé Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu

Ngoài các thông tin cần phải tham khảo cụ thể như lịch trình phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu để cân nhắc thời gian thì mọi người cũng nên đặt vé phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu trước để thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Dưới đây là các mức giá vé phà Cần Giờ – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu tùy vào từng đối tượng sẽ có các mức giá khác nhau như sau:

Đối tượngGiá vé
Hành khách, xe mô tô gắn máy, xe đạp70.000 VNĐ/người/lượt
Xe container 40 feet1.500.000 VNĐ/xe/lượt
Xe tải trên 8 tấnXe tải trên 8 tấn
Xe container 20 feet1.300.000 VNĐ/xe/lượt
Xe tải 5 tấn đến dưới 8 tấn750.000 VNĐ/xe/lượt
Xe tải 3 tấn đến dưới 5 tấn600.000 VNĐ/xe/lượt
Xe tải dưới 3 tấn400.000 VNĐ/xe/lượt
Ô tô từ 20 chỗ đến dưới 26 chỗ600.000 VNĐ/xe/lượt
Ô tô từ 7 chỗ đến dưới 20 chỗ450.000 VNĐ/xe/lượt
Ô tô 4 chỗ bán tải, 4 chỗ350.000 VNĐ/xe/lượt

Cách di chuyển bằng Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu

Để di chuyển bằng phà từ TP HCM đi Vũng Tàu thì mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Sử dụng map tra đường để di chuyển đến “Phà Cần Giờ” – Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu (từ khóa tìm kiếm map là “Phà Tắc Suất”

Bước 2: Sau khi đến bến “Phà Tắc Suất” thì du khách hãy mua vé trực tiếp tại bến Phà Cần Giờ. Sau khi mua vé thì sẽ đợi thời điểm phù hợp với vé mua để xuất phát từ bến đò “Tăc Suất” ở địa chỉ thuộc thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ.

Cach-di-chuyen-bang-Pha-tu-TPHCM-di-Vung-Tau
Cách di chuyển bằng Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu

Bước 3: Phà Cần Giờ sẽ đáp ở điểm đến Vũng Tàu ngay gần Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu. (Quá trình di chuyển bằng Phà Cần Giờ từ TPHCM đi Vũng Tàu sẽ mất từ 15 đến 30 phút)

Các lưu ý khi chọn Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu

Một số lưu ý quan trọng mà mọi người cần để tâm đối với việc chọn phà từ TP HCM đi Vũng Tàu đó là:
+ Lịch trình của phà trong ngày sẽ có sự thay đổi (không cố định theo ngày) => Quý khách cần tìm hiểu lịch trình trước khi chọn Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu (hãy gọi tổng đài để có thông tin chính xác nhất)

+ Nên mua vé trước nếu có chuyến đi cuối ngày (đây là thời điểm thường xảy ra tình trạng hết vé)

+ Nếu đi du lịch và chọn Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu cả đi lẫn về trong ngày thì hãy mua vé trước (thời điểm đi về trong ngày rất đông khách nên rất mất thời gian cho việc mua vé)

+ Nếu sợ trời tối và chuyến phà không có đèn suốt tuyến vì phải chạy đường rừng thì bạn nên về sớm trước 4 – 5 giờ chiều (5h là giờ phà chạy chuyến cuối và tàu sẽ chạy đường rừng không có đèn)

Hy vọng các thông tin mà App Travel đã cung cấp phía trên với các thông tin về địa chỉ Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu ở đâu? Giá vé và thời gian, lịch trình di chuyển cùng với những hướng dẫn về Cách di chuyển bằng Phà từ TPHCM đi Vũng Tàu sẽ giúp mọi người có một lịch trình du hí thật nhanh chóng và thuận tiện. Chúc mọi người có một chuyến đi thoải mái và an toàn.

Xem thêm:

Post Comment