Wednesday, 22 Mar 2023
Địa danh Giá vé

Giá vé vào Rạp Xiếc Trung Ương Hà Nội hôm nay 2023

Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội hiện nay bao nhiêu đang là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê với xiếc nghệ thuật. Và cùng với đó là hiện nay rạp xiếc có các chương trình gì, thường được tổ chức vào những thời gian nào,… Tất cả sẽ được AppTravel giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về rạp xiếc Trung ương Hà Nội

Được thành lập từ năm 1956 – là một trong những rạp xiếc có lịch sử hình thành lâu đời tại Việt Nam, rạp xiếc Trung ương Hà Nội đang có một chỗ đứng vô cùng quan trọng đối với hệ thống xiếc của Việt Nam. Đây cũng là nơi đào tạo nên những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng và có tiếng vang mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

Liên tục với nhiều giải thưởng trong nước và ngoài nước, rạp xiếc Trung ương Hà Nội nổi tiếng với nhiều vở xiếc ấn tượng và để lại trong lòng người xem những kỷ niệm khó quên.

Từ năm 2011 đến nay, rạp xiếc Trung ương Hà Nội có nhiều vở xiếc nổi tiếng như: Cuộc phiêu lưu của chú Tễu, Phù thủy đại chiến và mới đây là sự kết hợp cùng với Nhà hát Cải lương Việt Nam để thực hiện dự án lớn mang tên Huyền sử Việt Nam được thể hiện bằng sự kết hợp của cải lương và xiếc.

Ngoài những vở xiếc với giá vé vào rạp xiếc trung ương Hà Nội được công khai và bán theo từng chương trình thì còn có các chương trình xiếc để ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, những gia đình chính sách,… như các vở Đi cùng năm tháng 3 số, Ký ức trong tôi, Hà Nội của những giấc mơ,…

Những giá trị mà rạp xiếc Trung ương Hà Nội mang lại cho người xem là cả một quá trình tập luyện và cố gắng của các nghệ sĩ. Chính vì vậy, đây được xem là một trong những rạp xiếc có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

gia-ve-vao-rap-xiec-trung-uong-hinh-1
Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội hiện nay bao nhiêu

Thông tin liên hệ rạp xiếc Trung ương Hà Nội:

  • Địa chỉ: 67 – 69 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Facebook: https://www.facebook.com/liendoanxiec/
  • Website: https://rapxiectrunguong.com/

Cập nhật giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội mới nhất

Hiện nay, rạp xiếc Trung ương Hà Nội đang có nhiều chương trình ưu đãi cũng như hưởng ứng các ngày lễ lớn của cả nước nên giá vé vào rạp xiếc sẽ có sự biến động theo từng thời điểm nhất định.

Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội hiện nay đang được công khai bán tại quầy tại rạp cũng như trên trang Fanpage chính thức của rạp, bạn có thể theo dõi những địa chỉ trên để có thể tham khảo giá vé và chọn lựa vé hợp lý.

Bạn có thể tham khảo thêm giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội theo bảng dưới đây:

Thời gian

Đối tượng khách hàng Giá vé

Sáng 09:30

Trẻ em dưới 90cm

Miễn phí

Trẻ em trên 90cm

150.000đ

Người lớn

150.000đ

VIP

250.000đ

Chiều 15:30

và 16:30

Trẻ em dưới 90cm

Miễn phí
Trẻ em trên 90cm

150.000đ

Người lớn

150.000đ
VIP

250.000đ

Tối 20:00

Trẻ em dưới 90cm

Miễn phí
Trẻ em trên 90cm

200.000đ

Người lớn

200.000đ

VIP

250.000đ

Đối với giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn vé theo vị trí ghế ngồi. Theo quy định của rạp xiếc thì giá vé VIP đối với những bạn lựa chọn ghế ngồi từ hàng A đến hàng H phía trước. Đối với những ghế ngồi từ hàng I đến hàng N thì giá vé sẽ khác.

Khi bạn mua vé tại quầy bán vé của rạp xiếc Trung ương Hà Nội thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn vị trí ghế ngồi để phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của bạn.

Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội được đánh giá là có giá vé hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người dân hiện nay. Với những trang thiết bị, vật chất hiện đại, ghế ngồi được sắp xếp phù hợp cho những bạn ngồi cách xa khán đài nhưng vẫn có thể xem chương trình xiếc một cách trọn vẹn nhất.

Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội có những gì?

Với giá vé được quy định cụ thể thì bạn có thể được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Âm thanh sống động, hình ảnh chân thật cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với khách hàng khiến bạn vô cùng thích thú và thoải mái khi xem xiếc tại đây.

Vậy giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội có những gì để bạn có thể thoải mái trải nghiệm tại đây:

Đa dạng các chương trình xiếc

Với giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội được quy định rõ ràng theo từng đối tượng khách hàng thì bạn có thể chọn lựa được các chương trình xiếc mà mình muốn xem.

Tại đây, với những ngày lễ lớn trong năm hay các dịp quan trọng thì rạp xiếc sẽ có những chương trình lớn và đa dạng các khung giờ cho người xem. Tất cả các chương trình hay các show đều được chuẩn bị một cách chu đáo, chỉn chu để mang đến cho khán giả chất lượng xem tuyệt vời nhất.

gia-ve-vao-rap-xiec-trung-uong-hinh-2
Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội đa dạng các chương trình xiếc

Bạn có thể đến đây để xem các chương trình xiếc nổi tiếng với giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội không hề thay đổi như: kịch xiếc thiếu nhi Biệt đội anh hùng, vở Thượng thiên thánh mẫu, kết hợp với nghệ thuật sân khấu kịch như vở Vùng trời bình yên,….

Địa điểm xiếc linh hoạt

Mặc dù bạn không ở Hà Nội nhưng bạn vẫn có thể xem các chương trình biểu diễn của rạp xiếc Trung ương tại các tỉnh thành như Thái Nguyên, Hải Phòng, Huế,… với đa dạng các tiết mục biểu diễn.

Những chương trình xiếc tại các địa điểm trên hầu như diễn ra vào các ngày lễ lớn và các chương trình quan trọng của địa phương đó, nên bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại các tỉnh thành cũng như trang thông tin của rạp xiếc Trung ương Hà Nội để không bỏ lỡ các show diễn tại đây.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh

Rạp xiếc Trung ương Hà Nội thuộc liên đoàn xiếc Việt Nam và cũng là một trong các rạp xiếc có chất lượng về âm thanh cũng như hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Với giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội phải chăng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, bạn sẽ được trải nghiệm xem xiếc ở một không gian thoáng mát và tầm nhìn đủ rộng để bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ một giây phút nào.

Cùng với đó là bạn được xem ở một không gian với hệ thống đèn led vô cùng mãn nhãn và chất lượng sắc nét. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tại đây, nếu bạn chưa tìm hiểu cũng như chưa có nhiều thông tin về rạp xiếc thì nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn tận tình. 

Từ giá vé vào rạp xiếc trung ương Hà Nội hiện nay bao nhiêu, loại ghế ngồi nào sẽ phù hợp với bạn hay hôm nay có các tiết mục xiếc gì,…. Tất cả sẽ được nhân viên giới thiệu một cách kỹ càng cũng như hướng dẫn bạn vào đúng vị trí ghế ngồi mà bạn mua vé.

Cách đặt vé rạp xiếc Trung ương Hà Nội

Hiện nay, rạp xiếc trung ương Hà Nội đang triển khai cho khách hàng đặt vé thông qua hai hình thức đặc trưng đó là trực tiếp và online.

Đặt vé trực tiếp

Bạn có thể đến tại 67 – 69 Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và đặt vé trực tiếp. Tại đây, bạn có thể nhìn được vị trí ghế ngồi cũng như cảm nhận được không gian tại đây. 

Ngoài ra, khi bạn đến đặt vé trực tiếp thì bạn có thể tổng quan nhận xét được giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội có phù hợp với giá tiền không cũng như những dịch vụ đi kèm trong giá vé.

Đặt vé online

Với hình thức này thì bạn có 2 sự lựa chọn để đặt vé vào xem các show diễn của rạp xiếc Trung ương Hà Nội. 

Thông qua tổng đài Rạp xiếc Trung ương

Bạn có thể đặt vé thông qua tổng đài của rạp xiếc trung ương để được tư vấn chọn vé phù hợp. Nhân viên sẽ giới thiệu các show diễn tùy theo thời gian mà bạn chọn cùng với đó là vị trí ghế ngồi hiện tại còn. 

Bạn liên hệ hotline: 0913 099 109 hoặc 091 779 5658 để có thể liên hệ đặt vé

Thông qua Fanpage Rạp xiếc Trung ương

Tất cả những thông tin về chương trình xiếc trong ngày hoặc trong tuần sẽ được Liên đoàn xiếc Việt Nam công khai trên trang Fanpage để bạn có thể tham khảo và đặt vé. Bạn chỉ cần nhắn tin thì khoảng vài giây sau sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn.

gia-ve-vao-rap-xiec-trung-uong-hinh-3
Giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội có tại Fanpage.

Bạn sẽ biết các thông tin về giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội, chương trình diễn theo ngày, vị trí ghế ngồi,… để bạn chọn được được vé ưng ý nhất.

Bạn liên hệ với Fanpage của rạp xiếc Trung ương Hà Nội tại địa chỉ: https://www.facebook.com/liendoanxiec/ 

Kinh nghiệm xem xiếc tại rạp xiếc Trung ương Hà Nội

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn nên lưu lại khi chọn xem xiếc tại rạp xiếc Trung ương Hà Nội: 

+ Tham khảo giá vé vào rạp xiếc trung ương Hà Nội trước khi đến rạp mua vé để có thể chuẩn bị tài chính cũng như so sánh với các rạp khác.

+ Mang theo nước hoặc thức ăn nhẹ được phép đem vào để có thể nhâm nhi trong lúc xem biểu diễn

+ Lựa chọn show diễn phù hợp với nhu cầu của bạn thông qua tổng đài hoặc Fanpage rạp xiếc Trung ương

+ Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái để xem xiếc

+ Nên đi cùng người thân hoặc bạn bè để vững tâm lý khi xem những tiết mục xiếc có tính chất nguy hiểm.

Trên đây là giá vé vào rạp xiếc Trung ương Hà Nội cũng như các thông tin liên quan đến liên đoàn xiếc Việt Nam mà AppTravel tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm chọn được show diễn xiếc với giá vé hợp lý để có được những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh người thân và bạn bè.

Post Comment