Wednesday, 22 Mar 2023
Kinh nghiệm đi du lịch Máy bay

Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu, Km, Tiền 2023

Bạn đang có dự định lên kế hoạch cho chuyến bay từ Việt Nam sang Indonesia trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn vẫn chưa nắm rõ được thông tin Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu, Km, Tiền trong năm nay? Vậy thì hãy cùng App Travel tiến hành tìm hiểu các thông tin liên quan đến thắc mắc Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu ngay bên dưới.

Việt Nam sang Indonesia bao nhiêu km

Thông thường đối với những ai chưa có kinh nghiệm bay từ Việt Nam sang Indonesia thì khi muốn lên kế hoạch rõ về thời gian thì trước hết họ sẽ quan tâm đến thông tin chặn đường này mất thời gian bao lâu. Tuy nhiên, muốn biết chặn đường bay từ Việt Nam sang Indonesia mất thời gian bao lâu thì phải biết được chặn đường từ Việt Nam sang Indonesia bao nhiêu km.

Theo như thông tin mới nhất hiện nay được cập nhật thì Việt Nam sang Indonesia sẽ mất tầm 1.765 km và khoảng cách từ Việt Nam sang Indonesia hiện nay là 1.096 dặm.

Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu

Nếu xét theo những thông tin mới nhất được cập nhật thì khi bay từ Việt Nam sang Indonesia sẽ mất tầm 3 giờ trở lại. Tuy nhiên mức thời gian này không được xem là mốc cố định mà thời gian bay từ Việt Nam sang Indonesia còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phụ thuộc từng chuyến bay của các hãng hàng không hoặc điều kiện thời tiết trong thời gian diễn ra chuyến bay như:

+ Mưa

+ Bão

+ Tốc độ gió

+ Ngập úng

+ Đường bay

+ Tắc nghẽn không khí

+ …vv

Ngoài ra còn nhiều yếu tố liên quan khác có thể kể đến như thời gian bay đối với chuyến bay quá cảnh và không quá cảnh thì thời gian bay từ Việt Nam sang Indonesia sẽ khác nhau.

bay-tu-viet-nam-sang-indonesia-mat-bao-lau
Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu

Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố về môi trường, thời tiết, các chuyến bay của các hãng hàng không, quá cảnh khi bay, …vv trong suốt quá trình bay nên khi bay từ Việt Nam sang Indonesia mọi người không thể quyết định được chính xác khoảng thời gian mất bao lâu mà chỉ có thể lường trước khoảng thời gian mất tầm 3 giờ đồng hồ hoặc có thể hơn.

Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao nhiêu tiền

Hiện nay đường bay từ Việt Nam sang quốc đảo Indonesia được rất nhiều những hãng hàng không khai thác nên có thể nói sức cạnh tranh về giá cả khi bay từ Việt Nam sang Indonesia của các hãng hàng không hiện nay rất lớn.

Tùy vào từng hãng hàng không khác nhau thì mức giá vé máy bay bay từ Việt Nam sang Indonesia sẽ có sự chênh lệch và còn tùy vào từng hạng vé. Tuy nhiên mức giá vé giao động phổ thông nhất sẽ từ 7 triệu đến 12 triệu cho chuyến bay từ Việt Nam sang Indonesia.

Hành khách có thể lựa chọn những hãng hàng không hiện nay có hỗ trợ các chuyến bay từ Việt Nam sang Indonesia như: VietJet Air, Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, …vv Đó là các hãng thương hiệu uy tín nên tầng suất chuyến bay sẽ thường xuyên và mức giá sẽ phù hợp.

Bay từ Indonesia về Việt Nam mất bao lâu?

Khi bay từ Indonesia thì thông thường địa điểm khởi hành sẽ là: Jakarta, Denpasar… vv Và thời gian bay từ Indonesia về Việt Nam sẽ mất tầm 2 giờ đến 8 giờ (tùy vào từng chuyến bay của các hãng hàng không và các yếu tố về điều kiện thời tiết trong thời gian diễn ra chuyến bay như: Mưa, bão, tốc độ gió, ngập úng, đường bay, tắc nghẽn không khí, …vv)

Thời gian của các chuyến bay từ Indonesia về Việt Nam đối với chuyến bay quá cảnh 1 điểm dừng thì thời gian bay sẽ lâu hơn. Đối với những chuyến bay quá cảnh thường sẽ quá cảnh tại các thành phố nên thời gian bay sẽ giao động tầm hơn 1 tiếng 30p. Các địa điểm bay quá cảnh từ Indonesia về Việt Nam bao gồm:

+ Cathay Pacific (Hong Kong)

+ Singapore Airlines (Singapore)

+ EVA Air (Đài Bắc)

+ …vv

Thông thường các hãng hàng không khai thác những chuyến bay từ Indonesia sẽ có các hãng như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, EVA Air, Singapore Airlines, AirAsia, …vv. Với tần suất bay hàng tháng sẽ giao động từ 2 đến 4 chuyến một tuần.

Bay từ Indonesia về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Mức giá vé bay từ Indonesia về Việt Nam được App Travel cập nhật mới nhất như sau:

  • Hành trình bay Jakarta – Hà Nội với hàng hàng không Vietnam Airlines – Giá vé: 125 USD
  • Hành trình bay Jakarta – Hà Nội với hàng hàng không Vietjet Air – Giá vé: 105 USD
  • Hành trình bay Jakarta – Hà Nội với hàng hàng không AirAsia – Giá vé: 109 USD
  • Hành trình bay Jakarta – TP. Hồ Chí Minh với hàng hàng không Vietnam Airlines – Giá vé: 120 USD
  • Hành trình bay Jakarta – TP. Hồ Chí Minh với hàng hàng không Vietjet Air – Giá vé: 99 USD
  • Hành trình bay Jakarta – TP. Hồ Chí Minh với hàng hàng không AirAsia – Giá vé: 196 USD

Mẹo săn vé bay từ Việt Nam sang Indonesia giá rẻ

Để bay từ Việt Nam đến Indonesia, điều quan trọng mà mọi người cần phải ghi nhớ thật rõ là phải đặt vé máy bay từ Indonesia về Việt Nam thật sớm và phải đảm bảo được sức khỏe cộng đồng cũng như các giấy tờ thủ tục cần chẩn bị đầy đủ gồm: Công văn chấp thuận nhập cảnh được cơ qua thẩm quyền cấp và các chứng nhận đã tiêm vacine nếu có yêu cầu, …vv

Ngoài ra rất nhiều hành khách hiện nay còn chú trọng tìm cách săn giá vé rẻ để kinh phí của chuyến đi được thỏa mái hơn. Vậy thì sau đây hãy nắm rõ các mẹo săn vé bay từ Việt Nam sang Indonesia giá rẻ mà App Travel mới cập nhật được gồm:

+ Cần phải chuẩn bị kế hoạch chuyến bay sớm tầm vài tháng

+ Phải rà soát những thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không khác nhau

+ Hãy theo dõi các Fanpage, website,…vv của các hãng bay để cập nhật sớm nhất các tin khuyến mãi

+ Sử dụng những ứng dụng ví điện tử đặt vé máy bay sẽ được chiết khấu với mức giá cực ưu đãi

+ Thông thường khi chọn những chuyến bay vào sáng sớm hoặc về đêm thì mức giá sẽ rẻ hơn

+ Mua luôn vé khứ hồi sẽ rẻ hơn thay vì mua vé mỗi chiều khi đi và về

 + …vv

Hi vọng rằng các thông tin trên sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc việc Bay từ Việt Nam sang Indonesia mất bao lâu, Km, Tiền trong năm nay một cách cụ thể. Hãy chuẩn bị một lịch trình thật chu đáo sau khi đã nắm rõ về thời gian bay cũng như giá tiền nhé! Chúc chuyến bay sắp tới của bạn thành công tốt đẹp.

Post Comment